Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão lũ

Thứ năm - 12/09/2024 04:38 155 0
Sáng ngày 12/9, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ; nhằm phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức lễ phát động cán bộ, công chức cơ quan đóng góp ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão YAGI (cơn bão số 3) gây ra.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tham gia đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bão số 3.

Tại lễ phát động cán bộ, công chức và công đoàn viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã đóng góp hơn 4 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ Nhân dân các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 3 gây ra. Việc đóng góp kịp thời này, là nguồn lực rất cần thiết và có ý nghĩa, góp phần giúp Nhân dân vượt qua những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau bão.
          Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, công chức, công đoàn viên Ban Tuyên giáo Thành ủy còn đồng lòng đóng góp thêm 01 ngày lương.
          Tin, ảnh: Hoàng Oanh