Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Thứ hai - 08/05/2023 06:06 441 0
Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 24/3/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”, Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng có Công văn số 1173/BTC-PCTN hướng dẫn, phát động cuộc thi với nhiều nội dung, cụ thể như sau:
Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến; người dự thi truy cập website theo địa chỉ: timhieuphapluatpctn.cantho.gov.vn trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối mạng internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh...) hoặc có thể thực hiện quét mã QR (Mã QR được cập nhật trên Báo cần Thơ, Đài Phát thanh và Truyền hình TPCT, Cổng thông tin điện tử thành phố, Trang Thông tin điện tử phố biến, giáo dục pháp luật thành phố và các tài liệu tuyên truyền có liên quan) bằng điện thoại thông minh để nhận diện vào website dự thi và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo phần mềm bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn.

Cuộc thi được phát động từ 07 giờ ngày 08/5/2023 đến 17 giờ ngày 08/8/2023. Các thông tin có liên quan, tài liệu tuyên truyên, phô biên pháp luật vê phòng, chông tham nhũng được đăng tải trực tiêp tại website cuộc thi: timhỉeuphapluatpctn.cantho.gov.vn và được đăng tải qua Công thông tin điện từ của UBND thành phố (www.cantho.gov.vn); Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố (pbgdpl@cantho.gov.vn).

Qua Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng đến cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn thành phố nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức tôn trọng, chấp hành và tham gia phòng, chống tham nhũng. Qua đó, gắn việc tổ chức cuộc thi với việc thực hiện trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống tham nhũng.

MÃ QR CUỘC THI TRỰC TUYỂN “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG”
Hoàng Oanh