Cần Thơ rực rỡ cờ đỏ sao vàng tung bay chào mừng Quốc khánh 02/9

Thứ hai - 02/09/2024 10:56 479 0
Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), nhiều tuyến đường, các hẻm khu dân cư, từ thành thị đến huyện ngoại thành tại TP. Cần Thơ được trang trí rực rỡ sắc cờ Tổ quốc đỏ thắm. Đông đảo bạn trẻ, người dân cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp để làm kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này.
01

Cờ đỏ sao vàng nổi bật khu vực tượng Bác Hồ tại Bến Ninh Kiều, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

2

Hẻm 72 đường Đề Thám, phường An Cư, quận Ninh Kiều được trang trí cờ Tổ quốc rực đỏ.

03

Trung tâm hành chính huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ được trang trí cờ Tổ quốc và cờ Đảng rực đỏ.

04

Đường cờ Tổ quốc trên đường cầu Vàm Xáng, huyện Phong Điền tung bay rực rỡ.

05

Những con hẻm nhỏ rợp bóng cờ ở trung tâm thành phố Cần Thơ trở thành "background" cho nhiều bạn trẻ chụp ảnh kỷ niệm.

06

Hội Phụ nữ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều đã tập hợp một số chị em cùng may khoảng 200 lá cờ Tổ quốc tặng cho các hội viên, người dân trên địa bàn phường để treo vào dịp lễ Quốc khánh 02/9.

07

Sinh viên Trung tâm Công nghệ Phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC-ARENA) đổi hình nền trên máy tính thành cờ Tổ quốc mừng Quốc khánh 02/9. Ảnh: Trung Kiên.

08

Các chị em tập thể dục tại Công viên Hùng Vương, quận Ninh Kiều tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đẹp mừng Quốc khánh.

Đỗ Trung