Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024)

Thứ năm - 17/10/2024 10:40 32 0
Ngày 16/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Nhà máy X55 Hải quân phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024).
Theo đó, các đơn vị đến dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại Bảo tàng Quân khu 9 Cần Thơ; thăm quan Bảo tàng Quân khu 9; họp mặt giao lưu văn nghệ tại Nhà máy X55.

17 10 danghuong
Lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Nhà máy X55 Hải quân thực hiện nghi thức dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại Bảo tàng Quân khu 9.

17 10 baotang
Các đại biểu nghe thuyết minh tại Bảo tàng Quân khu 9.

17 10 thac
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thạc, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy X55 Hải quân, phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại buổi họp mặt.

17 10 db
Quang cảnh buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, đại biểu được nghe Đại tá Nguyễn Hữu Thạc, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy X55 Hải quân, phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, đồng chí ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ nữ vào sự phát triển địa phương, đơn vị trong thời gian qua. Có thể thấy, khối lượng công việc và trách nhiệm của người phụ nữ hết sức nặng nề vừa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời, đồng chí mong trong thời gian tới phụ nữ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, vừa hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, vừa chăm lo tốt cho gia đình nhỏ, vì gia đình có hòa thuận, bình an, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững.

17 10 tanghoa
Lãnh đạo Nhà máy X55 Hải quân gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo nữ các đơn vị ngày Phụ nữ Việt Nam.

Qua buổi họp mặt tạo điều kiện giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như nâng cao chất lượng công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa ba đơn vị; đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, tôn vinh giá trị phụ nữ Việt Nam.

Dịp này, cán bộ nữ của các đơn vị được trao tặng hoa và quà từ lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Nhà máy X55 Hải quân nhân ngày họp mặt ý nghĩa này.

17 10 anhkyniem
Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Quân khu 9.
Tin, ảnh: Hoàng Oanh