Nâng cao kiến thức lịch sử truyền thống cho đảng viên mới

Thứ tư - 16/10/2024 10:31 47 0
Ngày 15/10, Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2024 do Trung tâm Chính trị quận Ô Môn tổ chức đến tham quan thực tế Đền thờ Châu Văn Liêm tại xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.
16 10 cvl
Đoàn nghe hướng dẫn viên trình bày về cuộc đời, sự nghiệp đồng chí Châu Văn Liêm.

Theo đó, 38 học viên của lớp đã thành kính dâng hương tại Đền thờ đồng chí Châu Văn Liêm. Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn viên trình bày về cuộc đời và sự nghiệp của nhà cách mạng tiền bối Châu Văn Liêm. Qua đây nhằm giáo dục tư tưởng chính trị cho các đảng viên mới tiếp tục phát huy truyền thống và giữ gìn sự nghiệp cách mạng của dân tộc; đồng thời, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước bồi đắp thêm tinh thần cách mạng cho thế hệ trẻ ra sức thi đua học tập, lao động góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau chuyến đi thực tế, các học viên viết bài thu hoạch và đây là một học phần để đánh giá kết quả hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.
                                                                        Tin, ảnh: Hoàng Duy