Thốt Nốt bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”

Thứ bảy - 05/10/2024 10:17 83 0
Trung tâm Chính trị quận Thốt Nốt tổ chức Lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”, với sự tham gia của 166 học viên là Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trực thuộc Quận ủy Thốt Nốt; Phó Chủ tịch UBND phường phụ trách văn hóa - xã hội; Phó Bí thư chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy các phường; Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận phụ trách Tiểu học, Trung học cơ sở; Phó hiệu trưởng các trường THPT, THCS - THPT trên địa bàn.
5 10 tn
Lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”. Ảnh: Kim Ánh.

Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” được tổ chức trong 04 ngày (từ ngày 30/9/2024 - 03/10/2024) và 01 buổi đi nghiên cứu thực tế tại nơi thành lập Chi bộ đầu tiên quận Thốt Nốt. Lớp sẽ được học 05 chuyên đề và viết thu hoạch cuối khóa. Các chuyên đề đó là: Đảng Cộng sản Việt Nam - sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân Đảng ta không có lợi ích gì khác; Lịch sử Đảng bộ quận Thốt Nốt; bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Lớp học chuyên đề nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội; đồng thời, bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội; củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Thảo Tâm