Tổng duyệt chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương

Thứ bảy - 30/12/2023 12:33 375 0
Tối 29/12, tại Sân Vận động Cần Thơ đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2023 – 01/01/2024).
1
Các đại biểu dự tổng duyệt chương trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi tổng duyệt; cùng dự có các đồng chí Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQVN, thành viên Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương và đại diện các sở, ngành, liên quan;...

Chương trình kỷ niệm gồm có 3 phần: diễu hành xe hoa nghệ thuật, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương và chương trình nghệ thuật với chủ đề "Hương sắc Tây Đô". Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, đảm bảo đúng tiến độ. Các ê-kíp thực hiện có sự phối hợp tốt, làm nên chương trình tổng thể hoàn thiện. Tại buổi tổng duyệt, 3 phần của chương trình đươc chạy trên sân khấu, lãnh đạo thành phố cũng tập dượt phần nghi thức trong lễ kỷ niệm.

Ngay sau buổi tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo thành phố, thành viên Ban tổ chức, các thành viên Hội đồng nghệ thuật và sở, ngành,... đã họp bàn rút kinh nghiệm từng nội dung cụ thể để buổi lễ diễn ra đảm bảo tính chất trang trọng, ý nghĩa.

Chương kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 phút 31/12/2023, tại Sân Vận động Cần Thơ.

02
Đồng chí Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ góp ý các nội dung trong chương trình tổng duyệt.

03
Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại tổng duyệt chương trình.

Nội dung chương trình:

1. Từ 18 giờ 30 phút: Diễu hành xe hoa.

2. Từ 19 giờ 00 phút: Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2004 - 01/01/2024) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Cần Thơ.

3. Từ 20 giờ 10 phút: Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc Tây Đô”.

4. Từ 21 giờ 17 phút: Chương trình pháo hoa tầm cao chào mừng.

5. Từ 21 giờ 32 phút đến 22 giờ 20 phút: Chương trình nghệ thuật và biểu diễn thời trang chào đón năm mới 2024.

4
Báo cáo tổng duyệt diễu hành của khối Quân sự TP Cần Thơ.

5
Báo cáo tổng duyệt phần diễu hành xe hoa.

6

7

8

9

10
Một số tiết mục trong  Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc Tây Đô”báo cáo tổng duyệt.
Tin, ảnh: Phong Dinh, Lê Phú